Về HARIO

TỪ NĂM 1921 - Công ty đã dành trọn tâm huyết vào việc thiết kế, sản xuất và kinh doanh thuỷ tinh chịu nhiệt từ những ngày đầu thành lập và là nhà sản xuất thuỷ tinh chịu nhiệt duy nhất của Nhật Bản có nhà máy riêng.

Ban đầu, Hario là nhà sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh chịu nhiệt dành cho phòng thí nghiệm. Vào năm 1964, công ty mở rộng việc sản xuất sản phẩm dành cho gia đình, khởi đầu với sản phẩm bình pha cà phê Syphon. Công ty cũng bắt đầu sản xuất ống kính cho đèn pha ô tô vào năm 1980.

Hiện nay, Hario tiếp tục sản xuất đa dạng các sản phẩm, từ các dụng cụ nhà bếp dùng được trong lò vi sóng, các loại ly tách, bình trà, bình cà phê đến các sản phẩm dành cho vật nuôi.


NGUỒN GỐC TÊN GỌI HARIO

Tên gọi Hario bắt nguồn từ cụm từ VUA THUỶ TINH玻璃王 (HARIO). Công ty đã không ngừng theo đuổi và tiếp tục mang đến vẻ đẹp của màu sắc và sự phong phú thông qua thuỷ tinh chịu nhiệt chất lượng cao.

Nền tảng trong chiến lược kinh doanh của Hario là真善美楽 (shinzenbiraku).

  • Theo đuổi sự thật của thiên nhiên và hạnh phúc của con người, đáp ứng các nhu cầu từ đó trở thành lợi nhuận.
  • Vươn tới đạt được cách sử dụng tuyệt vời các loại vật liệu chất lượng cao, kỹ thuật thành thạo và nhân viên có trình độ lành nghề.
  • Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thủ công có giá trị cho khách hàng.
  • Mang lại niềm vui cho xã hội và sự hạnh phúc, giàu có cho các doanh nghiệp và nhân viên liên quan.

Với triết lý này, Hario sẽ tiếp tục con đường sản xuất những sản phẩm truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.


THUỶ TINH CHỊU NHIỆT AN TOÀN, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

HARIO sử dụng 100% khoáng chất tự nhiên để tinh chế và tạo nên loại thuỷ tinh chịu nhiệt thân thiện môi trường. Thuỷ tinh có thể chịu được axit và nhiệt độ cao, vì vậy hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong lò vi sóng. Để cải thiện và gia tăng tính an toàn cho thuỷ tinh chịu nhiệt, 100% muối tự nhiên được sử dụng để loại bỏ bong bóng hình thành trong kính trong quá trình sản xuất. HARIO tiếp tục tạo ra thuỷ tinh chịu nhiệt không chỉ an toàn khi sử dụng mà còn an toàn cho môi trường.


QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÁNG TIN CẬY - AN TOÀN - SINH THÁI

Với sự an toàn của thuỷ tinh chịu nhiệt đã được đánh giá cao trong lĩnh vực y tế, vật lý và hoá học, chúng tôi mang đến cho mọi người sản phẩm nhựa kết hợp với thủy tinh sẽ không phát ra kích thích tố môi trường khi được làm nóng trong lò vi sóng và sản phẩm không sử dụng các loại vật liệu khiến chúng tôi nghi ngờ. Ngoài ra, HARIO khuyến khích việc tái sử dụng để bảo vệ cho nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá của chúng tôi.


NHÀ MÁY KHÔNG ỐNG KHÓI

Từ năm 1972, HARIO sản xuất thuỷ tinh chịu nhiệt trong nhà máy không có ống khói. Loại bỏ được ống khói là một thành quả đạt được nhờ sự phát triển độc lập của công nghệ làm nóng chảy nguyên liệu thuỷ tinh bằng điện thay vì bằng dầu nhiên liệu. Thành tựu này đã thay đổi khái niệm về các nhà máy thủy tinh vốn nổi tiếng về ô nhiễm khói bụi và cung cấp sự an toàn cho môi trường xung quanh cũng như cho các nhân viên làm việc bên trong.


THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: HARIO Co., Ltd.
Trụ sở chính: 9-3 Nihombashi Tomizawa-Cho, Chuo-Ku TOKYO 103-0006 Japan
Nhà máy: 1371 Morokawa, Koga-shi, IBARAKI 306-0126 Japan
Foundation: 10/1921
Establishment: 4/1999
Chairman & CEO: Yasuhiro Sibata
President: Tadayasu Sibata