Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

a. Chấp thuận các Ðiều kiện sử dụng:

Khi sử dụng Website của Hario, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Ðể biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Ðiều kiện sử dụng”. Hario có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Ðiều kiện sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

b. Tính chất của thông tin hiển thị:

Các nội dung hiển thị trên website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Hario, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà Hario đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

c. Chính sách về bảo mật thông tin:

Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng với những công việc được đưa ra trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng trong thời gian mà pháp luật cho phép và chỉ phục vụ cho giao dịch giữa khách hàng và Hario. Thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ không được mua bán hay chuyển giao cho bên thứ 3.

Thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập và do khách hàng đồng ý cung cấp gồm: Tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, email (nếu có), địa chỉ giao nhận. Các thông tin trên được chúng tôi sử dụng vào các mục đích: liên lạc với khách hàng để xác minh đơn đặt hàng, thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng, xử lí đơn hàng của khách hàng trên hario-vietnam.com.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin khách hàng (địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên hệ) với công ty vận chuyển để giao hàng cho Quý khách.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Hario đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật. Các thông tin nhận của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích. Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.

Chính sách bảo mật tại hario-vietnam.com có thể thay đổi và mọi thay đổi sẽ được công khai minh bạch trên website hario-vietnam.com. Tất cả các thay đổi về chính sách bảo mật chúng tôi đều tuân thủ theo qui định của Pháp Luật Nhà nước hiện hành. Nếu Quí khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lí thắc mắc hay khiếu nại của Quý khách, xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 18001235.

d. Liên kết đến website khác:

Website cung cấp một số liên kết tới trang web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Hario không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang web và nguồn dữ liệu liên kết này. Hario từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang web và nguồn dữ liệu nói trên.

e. Liên kết từ Website khác:

Hario không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của website mà chưa có sự đồng ý của Hario.

f. Miễn trừ trách nhiệm:

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Hario về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

Hario từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Hario không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:
- Sử dụng các thông tin trên website này.
- Các truy cập kết nối từ website này.

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

g. Quyền sở hữu trí tuệ:

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Hario. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Hario và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:
- Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại.
- Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, dưới tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Hario.

h. Ðiều chỉnh và sửa đổi:

Hario bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của website này vào bất cứ thời điểm nào.