Chính sách đổi trả

 

1. Điều kiện trả hàng:
Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận hàng hóa khi nhận hàng online. Nếu phát sinh vấn đề và cần đổi / trả hàng, quý khách cần giữ nguyên vẹn bao gói, các giấy tờ đính kèm trong đơn hàng và liên lạc với Hario trong vòng 24h sau khi nhận hàng qua một trong các kênh:
•    Tổng đài: 18001245 (8h30 ~ 17h các ngày)
•    Zalo Official Account Hario Vietnam
•    Facebook Hario Vietnam: https://www.facebook.com/hario.vietnam/   
Thời hạn 24h được xác định căn cứ trên vận đơn của đối tác giao hàng, nếu quá thời hạn trên, Hario xin từ chối xử lý đổi trả. 

Sản phẩm được xử lý đổi trả trong các trường hợp sau:
•    Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, kích thước, màu sắc như trong đơn hàng quý khách đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
•    Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ phía sản xuất (cần chứng minh được)
•    Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
•    Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, nứt vỡ…

2. Cách thức đổi trả: 
Tất cả những trường hợp đổi trả hàng sau khi đã nhận hàng, quý khách cần phải liên lạc trước với Hario qua một trong các kênh bên dưới để thông báo tình trạng, lý do đổi trả (đính kèm hình ảnh hoặc clip tình trạng sản phẩm, clip mở thùng khi nhận hàng) trong vòng 24h kể từ lúc nhận được hàng. Sau đó, Hario sẽ hướng dẫn quý khách cách xử lý. 
•    Tổng đài: 18001245 (8h30 ~ 17h các ngày)
•    Zalo Official Account Hario Vietnam
•    Facebook Hario Vietnam: https://www.facebook.com/hario.vietnam/ 

3. Quy định về cước phí vận chuyển đối với hàng đổi trả:
- Tùy theo từng trường hợp, Hario sẽ đề nghị quý khách chuyển hoàn lại sản phẩm hoặc không cần chuyển hoàn. Sau khi nhận được hàng chuyển hoàn về, Hario sẽ kiểm tra hàng đủ điều kiện đổi trả hay không và sẽ điện thoại thông báo tới quý khách về việc đồng ý đổi trả hàng (trường hợp không liên lạc được với quý khách qua điện thoại, Hario sẽ nhắn tin sms hoặc email đến quý khách).
- Trường hợp đổi trả hàng do lỗi kỹ thuật hoặc hàng giao không đúng như quý khách đã đặt hàng, Hario sẽ thanh toán phí chuyển hoàn (lần 02) và phí giao hàng mới (lần 03) đến quý khách.
- Trường hợp đổi hàng trả hàng nằm ngoài điều kiện đổi trả hàng của Hario đưa ra (và được Hario đồng ý qua trao đổi tại các kênh trên), quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển hoàn (lần 2) để chuyển hàng từ địa điểm của quý khách về cho Hario và cước phí chuyển hàng (lần 3) để Hario chuyển hàng ra cho quý khách. 

4. Lưu ý: Hario chỉ hỗ trợ đổi sang sản phẩm mới tương tự hoặc đổi sang sản phẩm khác (trong điều kiện sản phẩm đó đang có tồn kho), không hỗ trợ hoàn tiền.