Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu:
Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.
Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 

2. Truy cập vào website:
Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 

3. Ý kiến của khách hàng:
Tất cả nội dung trên trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:
Khi quý khách thực hiện thao tác đặt hàng trên trang web, chúng tôi hiểu rằng quý khách đã đọc kỹ, hiểu rõ, nắm bắt đầy đủ thông tin về hàng hóa, giá cả và chấp nhận giao dịch.
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của quý khách trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Nếu chúng tôi không thể liên hệ với quý khách, đơn hàng của quý khách có thể bị hủy và khoản tiền mà quý khách đã thanh toán trước sẽ được hoàn lại đầy đủ cho quý khách thông qua phương thức thanh toán ban đầu mà quý khách đã sử dụng.
 

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch trên trang web:
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện dầy đủ các biện pháp sau đây:
-Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 18001235 (9h~17h, thứ 2~thứ 6) hoặc tại các thông tin liên lạc ở phần “Liên hệ”.
-Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó và đáp ứng theo đúng quy định của chính sách đổi trả hàng tại Chính sách đổi trả.

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin trên trang web:
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trang web www.hario-vietnam.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp quy định tại điều 5.
Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Hario Vietnam mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để giải quyết theo chính sách của công ty và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.
 

7. Bảo mật thông tin:
Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách theo đúng các cam kết được nêu trong “Chính sách bảo mật”. 
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của trang web. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi phát sinh từ việc sử dụng và giao dịch trên trang web cũng như sẽ bị yêu cầu truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
 

8. Giải quyết tranh chấp:
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại trang web hoặc các Quy định và Điều kiện tại chính sách này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hoặc tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 

9. Luật pháp điều chỉnh:
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện trong chính sách này và các Hợp Đồng xác lập từ các giao dịch trên trang web (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.