WORKSHOP MÙA THU TỪ CHIẾN DỊCH FINDING FLAVORS | HARIO VIETNAM x C.O.C COFFEE

WORKSHOP MÙA THU TỪ CHIẾN DỊCH FINDING FLAVORS | HARIO VIETNAM x C.O.C COFFEE

Chiến dịch “Finding Flavors” mở đầu bằng Workshop Mùa thu: Chế biến cà phê tươi giữa lòng Hà Nội diễn ra vào ngày 5/11/2023 vừa qua.

1. Tập “làm nông” sơ chế cà Catimor Mường Ảnh - Điện Biên giữa lòng Hà Nội

Không chỉ là một buổi workshop được giao lưu, chia sẻ và trao đổi về các kiến thức lên quan đến cà phê, đây còn là một buổi tập “làm nông” sơ chế cà Catimor Mường Ảnh - Điện Biên giữa lòng Hà Nội, “from bean to cup” trên tinh thần “có làm thì mới có uống”... 

Workshop Mùa thu 2023 là sự kiện mở đầu cho chuỗi workshop Finding Flavors

Anh Kien Nguyen – một trong những người được trải nghiệm “from bean to cup”, từ sơ chế hạt đến tự pha bằng dụng cụ Hario – đã chia sẻ sau buổi workshop Mùa thu: “Cá nhân mình tham gia để muốn có trải nghiệm sơ chế của bà con đang làm farm nó như thế nào… lưng đau ê ẩm, cổ mỏi cứng luôn, tay mủn vì ngâm nước… thế mới biết để có được những hạt cà phê chất lượng cao hay speciality quả thực không hề dễ như mình tưởng tượng.”

Anh Kien Nguyen check-in tại buổi workshop Mùa thu

Không chỉ được "mục sở thị" các hạt cà phê đặc sản từ vùng Điện Biên mà mọi người còn được tận tay sơ chế như một người nông dân hái cà thực thụ. 

Một trải nghiệm không thể nào quên từ workshop Mùa thu 2023

Được “làm nông” nhưng cũng được làm barista khi được học hỏi, trải nghiệm pha cà phê bằng các dụng cụ pha cà phê của Hario, để “from bean to cup” được trọn vẹn nhất qua một buổi workshop Mùa thu – một buổi sáng cuối tuần ý nghĩa. 

Anh Aquarius Tran đang chia sẻ và hướng dẫn cách pha chế cà phê bằng dụng cụ Hario V60

2. Về chuỗi workshop Finding Flavors: Hario Vietnam x C.O.C Coffee

Chiến dịch “Finding Flavors” mở đầu bằng Workshop Mùa thu: Chế biến cà phê tươi giữa lòng Hà Nội. Workshop đã 5 năm tuổi được xem như “signature” của C.O.C Coffee trên hành trình 10 năm tìm về cội nguồn cà phê Việt Nam - khám phá hương vị hoàn mỹ nguyên bản của từng vùng nguyên liệu. 

Workshop Mùa thu 2023 đã kết thúc nhưng lại là khởi đầu cho chuỗi workshop tiếp theo

Workshop kết thúc với những thành công nhất định khi ai đến đều được trải nghiệm, ai đi đều được mang theo thành phẩm mình – những hạt cà phê từ Điện Biên. 

Hãy cùng đón chờ những buổi workshop nằm trong chuỗi workshop Finding Flavors do Hario Vietnam và C.O.C Coffee đồng tổ chức!

 


 

← Bài trước Bài sau →